CHUYÊN GIẢI PHÁP THÔNG GIÓ VÀ CHIẾU SÁNG XANH
32/3 Nguyễn Văn Đậu, P5, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Hồ Chí Minh
Vietnam

VỀ CHÚNG TÔI

Ngày nay với sự phát triển sự bùng nổ của các ngành công nghiệp, nhu cầu về năng lượng ngày một tăng trong điều kiện nguồn lực tự nhiên thu hẹp. Việc thay đổi để thích nghi trong mọi lĩnh vực là cực kỳ cần thiết. Hiểu được vấn đề này chúng tôi đã tìm kiếm các giải pháp, sản phẩm với mục tiêu giải quyết các vấn đề về tiết kiệm năng lượng , tận dụng các nguồn lực tự nhiên để phát nguồn năng lượng bền vững. 

Chúng tôi tư vấn và cung cấp thiết bị trong các lĩnh vực Thông gió , chiếu sáng, năng lượng và thiết bị dây chuyển trong sản xuất công nghiệp.

Với đội ngũ trẻ và năng động, luôn khao khát tìm tòi các giải pháp mới tiên tiến để áp dụng vào các lĩnh vực công nghiệp tại việt nam cũng như các nước lân cận, Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi tiên phong trong các lĩnh vực phát triển bền vững về năng lượng, chiếu sáng, thiết bị sản xuất … cũng như là đối tác của các đơn vị sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới.

TẦM NHÌN:

- Trở thành doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các giải pháp phát triển bền vững về năng lượng, sản xuất và xây dựng công nghiệp.

SỨ MỆNH

-Tư vấn, thiết kế và cung cấp các thiết bị cũng như giải pháp tối ưu trong các lĩnh vực cụ thể: Thông gió, chiếu sáng, năng lượng xanh và sản xuất công nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

-Trung thực, Uy tín, Chuyên Nghiệp, Tôn trọng,  Hợp tác và Cải tiến

Nhận tin tức từ chúng tôi